Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ

Thân gửi Quý khách hàng!

Với xu hướng phát triển và ngày càng hội nhập của Đất Nước, các hoạt động xã hội ngày càng diễn ra nhiều hơn kéo theo việc phát sinh nhiều vấn đề pháp lý phức tạp. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tiếp nhận, lắng nghe và giải quyết nhiều yêu cầu pháp lý của các cá nhân, doanh nghiệp trên phạm vi trong và ngoài nước. Trên cơ sở thấu hiểu nỗi băn khoăn và nhu cầu pháp lý của Quý khách, chúng tôi thành lập Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí với hy vọng đây là một kênh hỗ trợ pháp lý nhanh chóng nhất và là một công cụ, một người bạn đồng hành hằng ngày giúp đỡ Quý khách giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh của mình.


Chúng tôi - Văn phòng luật sư Centa Việt Nam, với đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách một cách tận tình, chu đáo, chính xác với tinh thần trách nhiệm và bằng tất cả đam mê từ hoạt động nghề nghiệp của mình.

*Đối tượng được phục vụ:

Tất cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có băn khoăn, vướng mắc, khó khăn về pháp lý cần được tư vấn.

*Cách thức để được tư vấn:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi vào số: 1900 6994 và chọn phím chuyên ngành phù hợp theo yêu cầu của mình. Cụ thể:

- Bấm phím 1 để được tư vấn pháp luật dân sự;

- Bấm phím 2 để được tư vấn pháp luật hình sự;

- Bấm phím 3 để được tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình;

- Bấm phím 4 để được tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở, thừa kế;

- Bấm phím 5 để được tư vấn pháp luật lao động;

- Bấm phím 6 để được tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thuế, bảo hiểm;

- Bấm phím 7 để được tư vấn pháp luật giao thông và nghĩa vụ quân sự;

- Bấm phím 8 để được tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, các thủ tục hành chính;

- Bấm phím 9 để được tư vấn pháp luật về những vấn đề khác;

- Bấm phím 0 để đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với luật sư.

*Thời gian tư vấn:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của chúng tôi phục vụ tư vấn Quý khách từ 07 giờ sáng đến 23 giờ tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

*Thù lao tư vấn:

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho Quý khách qua điện thoại. Trong trường hợp Quý khách cần gặp luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng luật sư, Quý khách có thể phải trả phí tư vấn trực tiếp theo quy định của Văn phòng.

Trân trọng!